Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Chia sẻ bí quyết cải thiện chiều cao nhanh nhất trong 1 tháng

Để tìm ra cách tăng chiều cao nhanh nhất trong 1 tháng không phải là dễ, bởi lẽ chiều cao phụ thuộc vào nhiều thành phần. Không phải cứ muốn là có thể cao được ngay, cao nhanh được.

Cách tăng chiều cao nhanh nhất trong 1 tháng, nếu xem xét thực tế chắc chỉ có mỗi phương pháp kéo dài xương chi là có thể mang lại được kết quả này với thời gian ngắn như vậy. Bởi lẽ sau khi phẫu thuật, xương cũng đã được kéo dãn ngay lập tức và được kéo dãn từ từ thêm theo thời gian gắn khung xương. Tuy nhiên bạn sẽ phải chịu cảnh đau đớn này mất cả năm trời đấy.

Thực tế, ngoài phẫu thuật kéo xương thì không có cách tăng chiều cao nhanh nhất trong vòng 1 tháng đâu nhé. Cơ thể con người là da thịt, với sự nâng đỡ của khung xương, nên sự phát triển diễn ra một cách từ từ theo thời gian, chứ không phải kích thích bằng “thần dược” nào đó sẽ có công dụng dài xương nhanh chóng. Vậy nên, nếu các bạn đã từng nghe quảng cáo phóng đại cách tăng chiều cao nhanh nhất trong 1 tháng thì hãy bỏ ngoài tai những câu chuyện đó. Mọi thông tin này đều là bịp bợm!

[tag1]
 
Mặc dù không có cách tăng chiều cao trong 1 tháng nhưng các bạn đừng nản lòng. Bởi hiện nay việc vẫn có thể cao thêm sau tuổi dậy thì hoàn toàn có thể làm được. Bằng chế độ dinh dưỡng, bằng phương pháp luyện tập kiên trì, sau ít nhất 4-6 tháng chiều cao của mình vẫn tăng thêm được vài xentimet nữa.

 Dưới đây là một số cách tăng chiều cao nhanh mà bạn có thể tham khảo để áp dụng.
Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao

Cam đoan 1 điều rằng hàm lượng canxi bạn hấp thụ hàng ngày qua thực phẩm không thể đáp ứng đủ nhu cầu phát triển xương của cơ thể. Bạn có biết rằng với 1000mg canxi có trong món ăn cơ thể bạn chỉ thu nạp được 10% trong số đó, trong khi nano canxi có trong món ăn chức năng được hấp thụ hoàn toàn vào xương, không gây cặn thừa.
Lưu ý rằng chỉ có yếu tố nano canxi mới được hấp thụ 100% không gây cặn cho thận, còn những sản phầm với canxi thông thường sẽ không làm được điều đó. Nên nếu sử dụng canxi vô cơ, dạng canxi thông thường trong thời gian dài, sẽ dễ gây công dụng phụ cho cơ quan lọc nước tiểu là thận.
Trung thành với môn bơi

Bơi được xem là môn thể thao vua dành riêng cho chiều cao. Mặc dù nó không phải là cách tăng chiều cao nhanh nhất trong 1 tháng nhưng lại có thể giúp bạn cao dần dần và sở hữu một khung xương chắc khỏe, dẻo dai.
Khi bơi, cả cơ thể được vận động, các khớp xương sống, xương chi được kéo dãn tối đa. Chỉ cần dành ra 45 – 60 phút bơi mỗi ngày, cộng với việc đảm bảo cơ thể được nạp đủ lượng canxi thì chỉ sau vài tháng, người sau tuổi dậy thì sẽ thấy chiều cao tăng thêm rõ rệt.

 Như vậy, ngoài phương pháp tối kỵ là phẫu thuật kéo xương ra thì không hầu như không có cách tăng chiều cao nhanh nhất trong một tháng, mà thường là phải có khoảng thời gian dài hơn nữa mới thấy được công dụng này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét