Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Danh sách Mẹo hay để tăng trí nhớ tự nhiên

Sahelian nói: "Một điều mà tôi thực sự thích là aceytl-L carnatine. Nó đang trở thành khá phổ biến.

Acetyl-L-carnitine có thể hoạt động như một sự tăng cường não nhờ giúp duy trì tế bào não. Không có nhiều thông tin về khả năng của nó đối với người khỏe mạnh, nhưng một nghiên cứu cho thấy những người bị bệnh Alzheimer sớm và suy giảm trí nhớ nhẹ đã được hưởng lợi.

Mặc dù thiếu bằng chứng, Sahelian cho biết ông nghĩ rằng nó cải thiện sự tập trung tinh thần và sự tỉnh táo. "Tôi nhận thấy hiệu quả trong khoảng hai giờ", ông nói. "Nó cũng làm cho một động lực hơn, và bạn có thể tập trung tốt hơn và làm mọi việc nhanh hơn."

DMAE (2-dimethylaminoethanol), cũng được cho là làm thay đổi mức acetylcholine trong não, là một loại khác mà Sahelian nói rằng ông có thể đứng sau dựa trên bằng chứng giai thoại một mình. Có rất ít dữ liệu khoa học để hỗ trợ các tuyên bố rằng nó làm tăng trí tuệ.

Tuy nhiên, "Hầu hết mọi người sẽ nhận thấy khoảng thời gian một hoặc hai giờ rằng họ nghĩ nhanh hơn và sắc nét hơn và họ có trọng tâm hơn", ông nói.

Ông nói rằng uống quá nhiều có thể gây ra các phản ứng phụ như bồn chồn, kích thích, và căng thẳng ở cơ cổ.

Bạn nên đọc: ăng trí nhớ bằng cách nào

Bắt thông minh hơn

Tất cả những thứ này được coi là chất bồi bổ chế độ ăn kiêng chứ không phải thuốc, vì vậy chúng không phải tuân theo quy trình phê duyệt nghiêm ngặt về thuốc. FDA hạn chế các nhà sản xuất yêu cầu bồi thường có thể làm cho bổ sung ở một mức độ nào đó, nhưng bạn phần lớn còn lại để đánh giá cho chính mình.

Nếu bạn sẵn sàng trả một khoản tiền - ví dụ: một chai 60 viên nang acetyl-L-carnitine, ở liều 250 mg, bán với giá khoảng 20 đô la - bạn có thể tìm thấy thứ bạn thích. Nhưng đó là một quá trình thử và sai.

Sahelian nói: "Thật khó để đoán trước được một cá nhân sẽ phản ứng như thế nào. Không có nghiên cứu máu hay tủy sống hay bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm được sẽ cho chúng ta biết:" Đây là loại thảo mộc hoàn hảo dành cho bạn ".

Sahelian cũng chỉ ra rằng các chất kích thích não sẽ không giúp ích gì nếu bạn thiếu ngủ. "Giấc ngủ sâu, ngoài bất cứ điều gì, có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong việc giữ gìn trí nhớ và sự rõ ràng của tư duy trong ngày", ông nói.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét