Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

Kem nâng ngực và một số điều cần lưu ý gì khi sử dụng

Nhiều người nghe lời quảng cáo song liền tin tưởng đi mua ngay kem nâng ngực. Đây là hiện tượng khá phổ biến, hình thức quảng cáo rất thu hút ăn khách nên khi nghe ai cũng tin tưởng, tuy nhiên để giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về tin dùng kem nâng ngực chúng ta hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua và áp dụng nhé.

Sử dụng kem nâng ngực lợi hại song hành

Hầu hết chị em phụ nữ đều mong muốn có một khuôn ngực căng đầy và săn chắc, tuy nhiên không phải ai cũng có được cái nhìn tốt nhất để chọn lựa cho mình phương pháp an toàn và hiệu quả. Dưới đây là một trường hợp như vậy.

Căng tròn chỉ sau 3 tuần khi áp dụng kem nâng ngực

Đây là lời quảng cáo của chị bán hàng tại một cửa hàng ở Quang Trung – Hà Đông, chị tư vấn cho người mua rất đôn đả và thuyết phục. Chị chia sẻ nhiều người dùng thử loại kem này và ai cũng hài lòng ai cũng hợp chỉ sau 3 đến 6 tuần ngực sẽ nở nang như thời con gái.

Xem thêm: thuốc nở ngực nào tốt

Tác dụng từ kem nâng ngực

Tác dụng từ kem giúp nâng ngực được quảng cáo bùi tai

Ở nhiều cửa hàng kem nâng ngực thường được bán với giá từ 250.000 đến 2, 5 triệu, càng đắt thì hiệu quả càng nhanh. Quan sát các loại kem nâng ngực chỉ ghi tiếng nước ngoài không có nguồn gốc xuất xứ, không hướng dẫn sử dụng tiếng Việt.

Nhiều khách hàng thắc mắc thì chủ cửa hàng ra giải quyết: Kem được sản xuất với công nghệ cao, nguồn gốc thiên nhiên không gây kích ướng và có khả năng làm sản sinh tế bào mới.

Bác sĩ chuyên khoa đánh giá về sử dụng kem nâng ngực lợi hại song hành

TS.Nguyễn Thị Hoàn, Trưởng khoa Nội tiết – Chuyển hoá – Di truyền (Bệnh viện Nhi Trung ương) cho biết, các hãng mỹ phẩm đã “treo đầu dê, bán thịt chó” khi quảng cáo những loại kem này chứa thảo dược. “Hầu hết chúng chỉ chứa hoóc môn (nội tiết tố) sinh dục nữ estrogen”, bà Hoàn khẳng định. Estrogen không thể thấm qua da ở dạng bôi nên chưa rõ căn cứ để cho rằng bôi kem là có thể làm ngực nở.

Một số người áp dụng thấy tác dụng ngực nở là do donhững tác động cơ học này làm sưng nề bầu ngực nên dễ khiến nhiều người lầm tưởng tăng kích thước. Sau một thời gian nếu không tác động nữa, ngực sẽ trở lại tình trạng ban đầu”.
Một số người đã tiền mất tật mang chỉ vì nghe lời quảng cáo và sử dụng phải nhập viện. Vì vậy, chị em phụ nữ hãy thận trọng khi cách sử dụng kem nâng ngực nhé. Để nhanh chóng có vòng 1 nở nang, căng tròn, mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả vĩnh viễn, các chị em nên tin dùng phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét