Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Liệu pháp làm nở vòng ngực lép bằng việc tắm đúng phương pháp

Tắm và massage ngực khi tắm đúng cách là một trong những cách làm nở bầu ngực lép hiệu quả nhất, vì massage giúp lượn máu ở vòng một lưu thông hiệu quả hơn giúp vòng 1 phát triển đầy đặn săn chắc hơn, nếu bạn đang có ý định thay đổi kích thước cho vòng 1 phẳng lì thì hãy kiên trì thử cách tăng vòng 1 này và xem kết quả thế nào nhé.

Cách làm nở bầu ngực lép bằng việc tắm nước đủ ấm

Thông thường, nước nóng chỉ được sử dụng vào mùa đông để đảm bảo cho sức khỏe, giúp lượng máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn. Nhưng bạn có biết, nếu nước quá nóng sẽ ảnh hưởng đến vòng một không ? Vì vùng ngược được cấu tạo từ các mô mềm nên khi tiếp xúc với nước nóng sẽ khiến vòng 1 nhão và chảy xệ, gây biến dạng cho vòng 1 nếu bạn tắm nước nóng liên tục.

Cách làm nở bầu ngực lép là bạn nên chọn nhiệt độ an toàn khi tắm từ khoảng 30-40 độ C, đây là nhiệt độ an toàn nhất cho cơ thể, vừa giúp lượng máu lưu thông nhanh hơn còn giúp vòng một nở ra rất nhiều nữa đấy, tắm nước đủ ấm thường xuyên sẽ phần nào giúp tăng size cho vòng 1 lép đây.

Xem thêm: uong thuoc no nguc

Cách làm nở bầu ngực lép nếu massage khi tắm đúng cách

Để tăng thêm kết quả cho cách làm nở bầu ngực lép khi tắm, bạn nên kết hợp với vài động tác massa còng 1 sẽ giúp vòng 1 nờ nang, săn chắc hơn đấy. Vời hơi ấm tỏa ra từ nước công với việc massage nhẹ nhàng sẽ giúp lưu lược máu ở vòng một lưu thông kích thích là phương pháp làm nở ngực tự nhiên

Cách massage là massage theo vòng tròn hay theo hướng từ trong ra ngoài, lưu ý không nên massage từ dưới lên vì như thế là massage sai cách không chỉ khiến vòng 1 không phát triển mà còn bị chảy xệ nữa đấy.

Cách làm nở bầu ngực lép bằng vòi sen

Cách làm nở bầu ngực lép bằng vòi hoa sen từ lâu đã được nhiều nhà nghiên cứu khuyên tin dùng, vì các tia nước được phun từ vòi hoa sen chính là những hình thức massage ngực gián tiếp giúp ngực săn chắc hơn đấy

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần để vòi hoa sen cách vòng 1 khoảng cách vừa phải và phun thẳng vào vòng 1, nên tránh để quá gần vì khi nước chảy quá mạnh sẽ gây công dụng ngược lại. Nên để vòi sen từ phía trên để tăng kích thước vòng 1 tự nhiên hiệu quả hơn.

Cách làm nở bầu ngực lép

Cách làm nở bầu ngực lép cuối cùng bài viết muốn chia sẻ là: đắp khăn nóng lạnh luân phiên cho vòng 1, cứ 10 phút thay phiên một lần lam lien tục trong 30 phút. Vời cách này sẽ khiến các cơ ở ngực giãn nỡ tốt hơn giúp núi đôi tăng kích thước nhanh hơn, nếu bạn đã có vòng 1 nảy nở bạn có thể áp dụng để tăng sự săn chắc và tăng sức sống cho vòng một.

Có một lời khuyên nhỏ dành cho bạn đó là nên áp dụng kết hợp với viên uống nở ngực với kem bôi nở ngực Breast Success song song với cách làm nở bầu ngực lép khi tằm để hỗ trợ cho việc tăng kích thước cho vòng 1 bạn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét