Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017

Mẹo tăng size áo ngực hiệu quả bất ngờ phái đẹp muốn làm nở ngực

Tình cờ tìm đọc được bài viết chia sẽ phương pháp tăng vòng 1 của người nhật nên mình cũng muốn chia sẽ với các chị em thiếu nữ muốn làm nở ngực cách ngẫu nhiên từ trứng gà, mật ong, sữa đặc. Vì nâng ngực có thể phần lớn rủi dù cơ sở phẫu thuật phẩm mỹ có cao cấp cỡ nào thì cũng có kỹ năng gây công dụng phụ.

        Nhờ bí quyết tăng vòng 1 của người nhật mà cô hàng xóm giờ đây có vòng một đầy đặn khi không, giờ đây cô luôn tự tin khoe vòng 1 đầy đặn tự nhiên của bạn mà chẳng phải qua dao kéo.

        Với đôi gò đồng đảo quá khiếm tốn của của tôi đôi lần suy hình dung các trung tâm thẩm mỹ viện để tăng kích thước vòng 1 lép của mình nhưng đọc được các thông tin tác hại cũng như hậu quả của việc nâng ngực nên đã ngăn tôi lại, giờ tôi chỉ biết nỗ lực mặc những chiếc áo ngực thật dày để che mắt thiên hạ mà thôi.

Đọc thêm: http://www.moon-jeddah.org/bi-quyet-giup-nguc-no-nang-san-chac-tu-nhien-khong-can-phau-thuat.htm

        Nỗi niềm của cô gái ngực nhỏ​

        Với một người con gái 25 tuổi như tôi Hình như mọi hi vọng để tăng kích thước vòng 1 là con số 0 tròn trĩnh, nhiều lúc còn bị người yêu đùa “em mà cắt ngắn như anh thì chả biết em là con gái” lòng tự ti, mặc cảm của người con gái trỗi dậy, lòng tôi đau như cắt.
        cách tăng vòng 1 của người nhật đã giúp tôi

        Với ý chí mong muốn cải thiện kích thước vòng 1 của bản thân, tôi đã nhiều cách nhưng rồi không ăn thua, nhưng may thay đôi gặp người chị hàng xóm mới từ bên nhật bản về, trước đây chị này cũng y như tôi nước da ngâm đen, 3 vòng toàn bộ 1, thế mà giờ đây chị ấy đã phát triển thành một quý cô sang trọng với bộ ngực nảy nở.

        Vì tôi là người mắc hội chứng vòng 1 nên tôi luôn quan tâm ai có vòng 1 nảy nở, Trong khi chị ấy cũng thấu hiểu nỗi lòng của tôi nên chị ấy bắt chuyện chỉ cho tôi bí quyết tăng còng 1 của người nhật lấy một trái trứng gà, mật ông và sữa đặc rồi về hấp cơm ăn hàng ngày, nếu kiên định trong một năm thì vòng 1 sẽ lớn mạnh khi không tròn trịa lên hẳn.

        Như vậy mỗi tối tôi đập một quả trứng gà vào bát con, cho thêm một thìa mật ong và sữa đặc rồi hấp chung với cơm, hương vị béo ngậy ngon miệng. Mỗi ngày dùng một lần và tìm mọi cách bền chí trong một năm. Không còn băn khoăn gì nữa đây là cách tăng vòng 1 trùng hợp an toàn sau một năm tôi đã không còn phải mặc áo ngực độn nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét