Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

Năm điều bạn nhất định phải biết về vòng 1

Tạo hóa không vô lý khi tạo nên phụ nữ có 3 vòng, nhất là vòng một bởi những đường cong, sự hấp dẫn giới tính ở nơi này đã tạo điểm nhấn cho không ít chị em. Tuy nhiên, có rất nhiều điều về "núi đôi" mà ngay đến cả chị em phụ nữ cũng chưa nắm rõ.

Dưới đây là 5 kiến thức phái đẹp nhất định phải biết để săn sóc vòng một hiệu quả hơn.

1. Tư thế nằm ảnh hưởng đến vòng một?

Nằm sấp khi ngủ sẽ khiến ngực bị chèn ép, cản trở máu lưu thông, lâu ngày làm ngực bị nhão, chảy xệ, lão hóa trước tuổi. (Ảnh minh họa)Đúng. Nếu phái đẹp có thói quen nằm sấp khi ngủ sẽ khiến ngực bị chèn ép, cản trở máu lưu thông, lâu ngày làm ngực bị nhão, chảy xệ, lão hóa trước tuổi. Tốt nhất bạn gái nên nằm ngửa hoặc nghiêng một bên nhưng kê thêm một chiếc gối mỏng ở dưới ngực (khi nằm nghiêng) để giúp nâng đỡ ngực tốt hơn.

Bạn nên quan tâm: http://mymichaelkorssoutlets.org/du-du-thuoc-no-nguc-tu-nhien-an-toan-cho-ban-gai.htm

5 điều phụ nữ nhất định phải biết về vòng một

2. Áo ngực tác động xấu lên vòng một?

Đúng. Áo ngực giúp nâng đỡ, cố định và bảo vệ ngực tuy nhiên, nếu chị em phụ nữ chọn áo ngực không phù hợp, chất liệu không tốt hay mặc quá thường xuyên, ngực sẽ bị ảnh hưởng - các mạch máu bị chèn ép, độc tố không thoát ra ngoài có thể gây lao, ung thư vú; chảy xệ, biến dạng khuôn ngực; núm vú bị lún vào trong gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến việc cho con bú; các vấn đề về da… Vì vậy, bạn nên chọn áo ngực vừa vặn, không quá chật cũng không quá rộng, tối ngủ nên cởi áo ngực ra.

3. Kích thước “núi đôi” ảnh hưởng đến “ham muốn” của phái mạnh?

Sai. Thật ra, đời sống tình dục có viên mãn hay không phụ thuộc vào nhiều thành phần như cảm xúc, sự chia sẻ, thông cảm, kiến thức, kỹ năng “yêu” của hai người… Nếu chị em quá lo lắng về hình thức sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, dẫn đến kém tự tin khi “yêu” và chính điều đó mới ảnh hưởng đến cảm xúc, hưng phấn của người chồng.

4. Ngực to dễ mắc ung thư vú hơn?

5 điều phụ nữ nhất định phải biết về vòng một

Lượng mô mỡ nhiều hơn ở người có ngực “khủng” cũng là thành phần làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Đúng. Các nhà khoa học thuộc Đại học Y tế công cộng Harvard (Mỹ) đã phát hiện ra sự đột biến gen dẫn đến ung thư vú ở những phụ nữ có vòng 1 to. Ngoài ra, theo các nhà khoa học, lượng mô mỡ nhiều hơn ở người có ngực “khủng” cũng là yếu tố làm tăng nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này cho phái đẹp.

5. Ngực nhỏ khó ngụy trang hơn?

Sai. Nếu thực sự muốn vòng một của bạn trông gợi cảm hơn, ngay cả nàng sở hữu “màn hình phẳng” cũng hoàn toàn có thể “lòe” thiên hạ bằng cách xài thêm các loại phụ kiện. Còn những nàng được bà mụ quá hào phóng khi tạo núi đôi thì lại không dễ làm cho chúng trông gọn gàng hơn. Vì vậy, tốt nhất là hãy biết tận dụng hết ưu điểm của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét