Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Thoát vị đĩa đệm là bệnh mà không phải ai cũng có thể đối mặt được, bởi nó gây ra những cơn đau dai dẳng, khó chịu, nguy hiểm hơn là khiến người bệnh bị bại liệt. Chính vì vậy, thoát vị đĩa đệm trở thành gánh nặng của nhiều gia đình. Để chữa bệnh thoát vị đĩa đệm có nhiều cách, trong đó có cách sử dụng các bài thuốc dân gian. Một trong số bài thuốc đó là muối hột và xương rồng. Đây là bài thuốc dân gian có từ lâu đời, có công dụng vô cùng hiệu quả trong điều trị thoát vị đĩa đệm.

1. Bệnh thoát vị đĩa đệm

Bệnh thoát vị đĩa đệm có rất nhiều tên gọi như: phồng đĩa đệm, phình lồi đĩa đệm, rách đĩa đệm, lệch đĩa đệm hay trượt đĩa đệm.

Nguyên nhân gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm là do người người bệnh mang vác các vật nặng trong tư thế không hợp lý, lao động nặng nhiều giờ, không có chế độ nghỉ ngơi phù hợp, ngồi quá lâu trong văn phòng…Dưới khả năng của trọng lực cơ thể cùng các tư thế sai hàng ngày, các bao xơ của đĩa đệm bị xơ cứng, rách và kéo theo nhân nhầy bị thoát ra khỏi đĩa đệm. Quá trình này làm chèn ép tới hệ thống các dây thần kinh nên gây ra các cơn đau từ ít đến nhiều, nhiều bệnh nhân không được chữa trị bệnh kịp thời có thể dẫn đến bại liệt.

Đọc thêm: chữa thoát vị đĩa đệm

2. Bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm từ cây xương rồng và muối hột

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm, trong đó phương pháp tin dùng các bài thuốc dân gian là được ưu chuộng nhất. Vì đây là phương pháp an toàn, hiệu quả lại đỡ tốn kém cho người bệnh.

Bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng muối hột và cây xương rồng đã được rất nhiều bệnh nhân sử dụng và cho hiệu quả tốt.

Đó là ông Nguyễn Minh sinh năm 1959 ở xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Ông bị bệnh thoát vị đĩa đệm đã lâu và đã thử qua rất nhiều phương pháp chữa trị nhưng không khỏi. Một lần tình cờ ông biết đền phương thuốc dân gian kết hợp giữa muối hột và cây xương rồng. Ông đã tiến hành thực hiện ngay và trong một thời gian ngắn điều trị tại nhà, ông đã cảm thấy tình trạng bệnh thuyên giảm rõ rệt, ông có thể đi lại một cách thoải mái và không còn giảm giác đau khi đứng lên hay ngồi xuống.

Bài thuốc chữa bệnh bằng muối và cây xương rồng rất đơn giản lại không tốn quá nhiều chi phí.

Các bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 2 cây xương rồng nhỏ, bỏ vào một cái túi ni lông to và dày, cho muối hột vào trộn chung, sau đó đập dập xương rồng với muối.

Các bạn đốt than nóng lên, sau đó hơn hỗn hợp xương rồng và muối đã đập nát cho đến lúc hỗn hợp lại nóng lên. Các bạn cũng có thể cho vào chảo hoặc lò vi sóng để làm nóng hỗn hợp trên.

Cho hỗn hợp xương rồng và muối đã hơ nóng vào một chiếc khăn hoặc một túi vải, sau đó để ở dưới giường và người bệnh nằm lên trên túi vải hoặc chiếc khăn chứa hỗn hợp xương rồng và muối nóng đấy. Nằm đến khi nào xương rồng và muối nguội hẳn thì lại mang hơ nóng. Giữ làm sao nóng khoảng 30 phút là được.

Làm liên tục như thế trong vài tuần, các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, tùy theo cơ địa từng người mà có thể bệnh chuyển biến nhanh hoặc chậm.

Với bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm từ xương rồng và muối hột mà chúng tôi đã giới thiệu, hy vọng các bạn sẽ mau chóng thoát khỏi căn bệnh khó chịu này.

Chúc các bạn mau chóng khỏi bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét