Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Tìm hiểu những bí quyết sở hữu làn da căng bóng của chị em Thái Lan

Bạn luôn biết đến phụ nữ Thái với làn da căng mịn và đáng ngưỡng mộ, vậy đâu là bí quyết làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả của người phụ nữ.

Tẩy da chết mỗi ngày

Tẩy tế bào chết là điều quan trọng trong quá trình làm đẹp da, việc loại bỏ tế bào chết đã bị cơ thể đào thải cho làn da lên lướng thượng bị bên ngoài khiến da bạn tạo thành đẹp hơn không có dấu hiệu đen sạm hay sẫm màu.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống trắng da an toàn

Theo nguyên tắc thì việc tẩy tế bào chết thì bước đầu tiên khiến các dưỡng chất thiết yếu có thể thẩm thấu vào da, giúp nó không gây cản trở việc bạn dưỡng da mỗi ngày.

Tẩy tế bào chết từ 2 đến 3 lần mỗi tuần để đảm bảo làn da của bạn lúc nào cũng sạch sẽ và không bị bí lỗ chân lông.
Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày

Những người phụ nữ Thái dường như họ rất chú trọng đến da, họ ý thức được những tác hại khủng khiếp của ánh nắng mặt trời đến làn da. Chính vì thế, họ luôn thủ sẵn kem chống nắng để tin dùng mỗi lức mỗi nơi.

Bạn nên tin dùng kem chống nắng đều đặn mỗi ngày, bạn nên thoa kem chống nắng khoảng 20 đến 30 phút trước khi ra ngoài và 2 tiếng thoa một lần để da luôn được bảo vệ tối ưu nhất.

Bổ sung thức ăn chứa collagen

Thực phẩm chứa collagen được xem là thần dược cho làn da nó chiến tới 70% cấu trúc da và ¼ lượng protein trong cơ thể. Collagen giúp bạn kết nối các mô các cấu trúc dưới da lại với nhau, giúp da luôn săc chắc mịn màng và hạn chế hình thành nếp nhăn chống lão hóa hiệu quả.

Là phụ nữ họ rất chú trọng việc bổ sung collagen qua các thực phẩm qua các thức ăn, để cơ thể tiếp nhận collagen được điều đặn mỗi ngày không bị chán.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét