Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

3 triệu chứng của căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân bạn nên biết

Suy giãn tĩnh mạch chân do nhiều nguyên nhân khi thành mạch và các van của tĩnh mạch bị suy yếu, cùng lúc áp lực máu trong lòng tĩnh mạch tăng làm tĩnh mạch giãn ra. Một số yếu tố nguy cơ cao khác như: gia đình, tính chất công việc, môi trường, chế độ ăn uống... cũng là nguyên nhân gây nên bệnh.
 
Triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Triệu chứng ban đầu của suy giãn tĩnh mạch chân thường không rõ ràng, tuy nhiên người bệnh thường cảm thấy nhức mỏi chân, nặng chân, tê chân... các biểu hiện thường nặng hơn về buổi chiều tối.

Đọc thêm: http://www.paydayloansusapwh.com/dieu-tri-suy-gian-tinh-mach-chan-bang-3-bai-thuoc-nam-don-gian.htm

Thường xuyên bị tê chân là 1 triệu chứng suy giãn tĩnh mạch

Một số bệnh nhân có cảm giác nóng chân, chuột rút về đêm (dễ nhầm lẫn với thiếu Calci), cảm giác châm chích, đau bứt rứt vùng tĩnh mạch giãn, hoặc có cảm giác như có kiến bò vùng cẳng chân.

 Chuột rút - Triệu chứng bị suy giãn tĩnh mạch

Khi bệnh tiến triển, các tĩnh mạch giãn rõ, phù mắt cá chân hoặc bàn chân, có thể phù một hoặc cả hai chân... (dễ nhầm với suy thận- phù cả hai chân), thay đổi sắc tố da và loét chân.

triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân

 Các triệu chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Người bệnh do không biết mình mắc bệnh nên không đi khám và điều trị kịp thời, dẫn đến bệnh tiến triển nặng, gây khó khăn cho việc điều trị.
Biến chứng của suy giãn tĩnh mạch
 

CETECO TRI- GIATIMAC với các thành phần từ dược liệu quý: Cao hạt dẻ ngựa có khả năng làm tăng tính nhạy cảm đối với ion Canxi, giảm tính thấm của mao mạch, nhờ đó cải thiện sức khỏe tĩnh mạch và có công dụng làm lành vết thương. Kết quả là giảm phù nề và sưng.

Ngoài ra trong cao hạt dẻ ngựa có chứa hoạt chất làm tăng lượng corticosterol huyết nên có công dụng kháng viêm. Bên cạnh đó, do khả năng làm tăng sản xuất Progastaglandins F2, Progastaglandins F2 ức chế quá trình dị hóa của  Mucopolysaccharides ở mô tĩnh mạch và cải thiện công dụng co tĩnh mạch, giúp bền thành mạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét