Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017

Dùng collagen có tác dụng gì đối với tóc?

Từ trước tới nay rất nhiều người nghe tới tác dụng của collagen đối với da nhưng mọi người lại đang quên rằng, collagen cũng cần thiết với tóc không kém gì với da đâu nhé. Tác dụng của collagen với tóc được ít người biết tới nhưng nó lại rất quan trọng, chính vì thế mà muốn sở hữu được mái móc dài mềm mượt thì bạn nên trang bị cho những những công dụng cũng như các cung cấp collagen cho tóc như thế nào.
Hãy là người phụ nữ biết quan tâm tới vẻ đẹp của mình một cách đúng đắn nhất  bằng việc tìm ra phương pháp làm đẹp hiệu quả từ chân tới tóc nhé.
Vai trò, khả năng của collagen như thế nào?

Đọc thêm: http://www.blogsandgirls.com/collagen-co-the-mang-lai-cho-ta-mot-ve-dep-toan-dien-khong.htm

Tác dụng của collagen như thế nào?

Collagen là yếu tố chính của các mô liên kết, có công dụng đàn hồi và chịu lực rất cao. Collagen có vai trò đặc biệt quan trọng để làm đẹp da, duy trì sự căng mịn, trẻ trung cho da. Collagen đảm nhận tính co giãn cho da, giúp da không bị thừa khi giảm cân, không bị nếp nhăn khi chuyển động của cơ lặp đi lặp lại, không bị nám, đồi mồi hay tàn nhang, da mặt không bị chùng và không bị sẹo sau tổn thương…
Khi Collagen bị thoái hoá do quá trình lão hoá của cơ thể thì các dấu hiệu “già” trên da và cơ thể cũng đồng thời xuất hiện: cơ thể nhão, kém săn chắc, nám, tàn nhan, da xạm màu, các vết thương dễ để lại sẹo, mái tóc xơ xác và mất sức sống. Chính vì thế mà ta hiểu được công dụng của collagen đối với cơ thể và đặc biệt là với tóc, vậy nên hãy bồi bổ collagen một cách hợp lý nhất nhé.
Tại sao cần sử dụng công dụng của collagen với tóc


Tác dụng của collagen rất tốt cho tóc

Lối sống hiện đại ngày nay đã mang lại nhiều tác nhân khiến tóc hư tổn như: nhịp sống căng thẳng, cường độ làm việc cao, chế độ ăn uống không cân bằng, ô nhiễm môi trường, đặc biệt các dịch vụ làm đẹp: uốn – duỗi – nhuộm…Tóc nhanh chóng bị hư yếu, xơ rối, khô cứng. Chính vì thế mà tóc ngày càng trở nên thiếu sức sống.
Các biện pháp làm đẹp như hấp dầu, ủ tóc không giúp tóc phục hồi, làm tóc mượt mà thực sự mà chỉ tạo cảm giác mềm mượt trong một thời gian ngắn. Để phục hồi, tóc cần được săn sóc từ bên trong. Và khả năng của collagen đối với tóc sẽ săn sóc tóc ngay từ bên trong.
Collagen có trong chất sừng ở tóc và có tác dụng bồi bổ chất dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động cho chất sừng này, từ đó làm tóc mượt, chắc khỏe và hạn chế rụng tóc. Do đó, khả năng của collagen đối với tóc giúp làm đẹp tóc, giúp tóc phục hồi, chắc khỏe  thiết yếu phải bồi bổ collagen cho tóc.
Tác dụng của collagen đối với tóc

Bổ sung Collagen viên theo đường ăn uống được khuyên dùng vì tính an toàn, hiệu quả, triệt để và toàn diện của nó. Da và tóc được săn sóc từ bên trong nên có hiệu quả làm đẹp cao, ổn định và lâu dài. Việc dùng theo đường ăn uống cũng hết sức an toàn, không gây dị ứng.
Mặt khác, Collagen là thành phần chính của gân, xương, dây chằng, sụn và răng trong cơ thể nên dùng Collagen theo đường uống sẽ giúp cung cấp Collagen cho các bộ phận này và làm cho chúng khỏe mạnh. Ngoài ra, khả năng của Collagen còn tăng cường hệ miễn dịch, giúp tim mạch, gan, phổi khỏe mạnh, phòng chống ung thư,…
Collagen có trong thực phẩm hàng ngày chỉ chiếm một lượng nhỏ, không đủ cung cấp cho cơ thể lại không ổn định nên việc dùng các  thực phẩm bồi bổ Collagen là hết sức thiết yếu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét