Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

Tuyệt chiêu làm nở vòng ngực to đến lạ của bạn nữ Nhật

Từ xưa đến nay phụ nữ Nhật thường tự hào về đôi gò bồng đảo của họ. Bởi phụ nữ xứ hoa mặt trời thường có kích thước vòng 1 lớn hơn so với phụ nữ Châu Á. Vậy tại sao họ lại có vòng 1 săn chắc và lý tưởng như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 cách làm tăng ngực to của người Nhật ngay dưới đây nhé.

1. Bàn tay massage kỳ điệu của Phụ nữ Nhật

Sử dụng bàn tay massage là một cách là ngực to của người Nhật

Dụng cụ massage ngực còn được gọi là bàn tay massage kỳ diệu được rất nhiều chị em ưa thích. Bởi chúng không những làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả mà còn khắc phục tình trạng ngực chảy xệ hiệu quả. Công cụ này có độ dài khoảng 30cm, được thiết kết gồm một tay cầm nắm, nối với tay nhựa giúp bạn có thể massage ngực một cách dễ dàng bất cứ ở nơi đâu.

Tham khảo thêm: phương pháp làm nở ngực tự nhiên

Cách áp dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần ấn nhẹ bàn tay massage vào người di chuyển theo chiều hướng lên trên, dồn hết phần mỡ thùa mọi phía di chuyển tới vùng ngực. Thực hiện đều đặn như vậy mỗi ngày khoảng 30 phút. Không những giúp kích thước vòng 1 phát triển, lưu thông và điều hòa máu mà còn làm cho vòng 1hồng hào, mịn màng hơn. Đây cũng chính là lý do tại sao cách làm ngực to của phụ nữ Nhật được nhiều chị em sử dụng.

2. Tăng kích thước vòng 1 nhờ các bài tập thể dục

Bài tập 1: Đứng thăng, hai chân mở rộng bằng vai, gập vuông góc với hai khuỷu tay trước mặt. Từ từ rồi mở rộng tay sang ngang và hóp bụng. Thực hiện nhịp nhành 30 lần, thả lỏng một vài phút rồi tiếp tục làm tiếp .

Bài tập 2: Đứng thẳng, chân mở rộng bằng vai. Hai tay giơ thăng phía trước đồng thời chùng gối, gạt 2 tay sang hai bên, đứng thẳng và ưỡn ngực về phía trước. Thực hiện 4 lần/8 nhịp, rồi lặp lại khoảng 3 lần.

3. Bí quyết tăng vòng 1 của phụ nữ nhật nhờ chế độ dinh dưỡng

Bí quyết tăng vòng 1 của phụ nữ nhật nhờ thực phẩm


- Ăn da cá biển: Chúng ta thường bỏ da cá biển vì chúng khá tanh. Nhưng phụ nữ Nhật họ không hề bỏ da cá, bởi da cá có chứa mỡ, collagen rất tốt cho sự phát triển của ngực. Nếu bạn muốn tăng kích thước vòng 1 hãy ăn cả da cá biến nhé.


- Trứng gà và mật ong: Bạn chỉ cần lấy 1 quả trứng, 2 muỗng café và một lượng vừa phải sữa đặc sau đó hấp vào cơm hằng ngày. Nếu bạn kiên trì tin dùng trong vòng 1 năm thì kích thước vòng 1 sẽ tăng lên đáng kể.


Các món chế biến từ đậu nành: Trong đậu dành có chưa hàm lượng lớn protein và estrogen giúp tăng vòng 1 hiệu quả. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao phụ nữ Nhật thường thích các thực phẩm chế biến từ đậu nành.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét